Người ta cứ bảo Đà Nẵng mùa này nóng lắm  rồi ừ thì đi Đà Nẵng cũng chỉ quẩn quanh hết tắm biển rồi lại leo núi thôi mà!  Nhưng không, Đà Nẵng vui hơn thế nhiều.  Chỉ là quyết tâm lên đường của bạn có đủ cao để vượt qua cái nắng 37 độ thử thách lòng người của thành phố này hay không thôi mà.


Sau một giờ bay từ Hà Nội, Hồ Chí Minh…., 5 phút xe từ sân bay về khách sạn. Khánh Linh Hotel nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, trên đường Trưng Nữ Vương, chỉ cách trung tâm mua sắm, các khu vui chơi giải trí, ăn uống, phố đêm Đà Nẵng 1km, 10 phút taxi để đến Chợ Cồn và chợ Hàn, đây là 2 địa điểm mua sắm nổi tiếng của Đà Nẵng. Từ khách sạn quý khách chỉ mất 5 phút để tới cầu Rồng phun lửa, cầu Trần Thị Lý cánh buồm căng gió ra biển lớn, cầu quay đầu tiên ở Việt Nam – cầu sông Hàn…. 🌥một vị trí đẹp nằm dọc theo bờ biển, là nơi bạn có thể dừng chân để chiêm ngưỡng Bán đảo Sơn Trà, Đèo Hải Vân hùng vĩ, cây Đa ngàn năm….

🏵Khánh Linh Hotel- Đà Nẵng với hệ thống khách sạn sang trọng kiến trúc mang được nét Âu- Á trang thiết bị hiện đại được nhập từ Italia, Hàn Quốc, Malaysia và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của khách sạn luôn mang đến những tiện ích tốt nhất và giá phòng hợp lý nhất.


Chúng tôi tin tưởng nơi đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách trên mọi miền đất nước và hy vọng quý khách sẽ có một khoảnh khắc đáng nhớ khi đến với Khánh Linh Hotel của chúng tôi.

Đ𝙞́𝙘𝙝 đ𝙚̂́𝙣 𝙠𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝙥𝙝𝙖̉𝙞 𝙡𝙖̀ 𝙣𝙤̛𝙞 𝙗𝙖̣𝙣 𝙠𝙚̂́𝙩 𝙩𝙝𝙪́𝙘 𝙘𝙝𝙪𝙮𝙚̂́𝙣 đ𝙞 𝙢𝙖̀ đ𝙤́ 𝙡𝙖̀ 𝙣𝙝𝙪̛̃𝙣𝙜 𝙩𝙧𝙖̉𝙞 𝙣𝙜𝙝𝙞𝙚̣̂𝙢 𝙫𝙖̀ 𝙣𝙝𝙪̛̃𝙣𝙜 𝙠𝙮̉ 𝙣𝙞𝙚̣̂𝙢 𝙗𝙖̣𝙣 đ𝙖̃ 𝙩𝙖̣𝙤 𝙧𝙖 𝙩𝙧𝙚̂𝙣 𝙨𝙪𝙤̂́𝙩 𝙘𝙝𝙖̣̆𝙣𝙜 đ𝙪̛𝙤̛̀𝙣𝙜. 𝙃𝙖̃𝙮 đ𝙚̂̉ 𝙘𝙝𝙪́𝙣𝙜 𝙩𝙤̂𝙞 𝙘𝙪̀𝙣𝙜 𝙡𝙖̀𝙢 đ𝙞𝙚̂̀𝙪 đ𝙤́ 𝙫𝙤̛́𝙞 𝙗𝙖̣𝙣. 𝙃𝙚̣𝙣 𝙜𝙖̣̆𝙥 𝙡𝙖̣𝙞 𝙘𝙖́𝙘 𝙗𝙖̣𝙣. . 🌼

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:
🏩 388 TRƯNG NỮ VƯƠNG, ĐÀ NẴNG
☎️ 0236.3.22.11.33, Ms Linh 0903 595921
Hoặc inbox để được tư vấn nhiệt tình nha ☺️☺️
📧 kskhanhlinh@gmail.com.

9 BÌNH LUẬN

  1. I am sure this paragraph has touched all the internet visitors, its really really nice piece of writing on building up new webpage. Barbie Gannie Stanislaus

THOÁT KHỎI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here