KHÁNH LINH HOTEL – ĐÀ NẴNG
🏩 388 TRƯNG NỮ VƯƠNG, ĐÀ NẴNG
☎️ 0236.3.22.11.33
📧 kskhanhlinh@gmail.com

Khánh Linh Hotel – Đà Nẵng nằm trên một trong những con đường đẹp nhất Đà Nẵng, ngay cạnh cầu Rồng độc đáo, nằm ở vị trí lý tưởng để du khách có thể thoả sức khám phá những điểm đến hấp dẫn của Đà Nẵng, cũng như ghé thăm các di sản văn hoá Thế Giới là Hội An và Mỹ Sơn.

Tại vị trí trung tâm Đà Nẵng, chỉ cách sân bay quốc tế 5 phút đi xe, cách Cầu Rồng, cầu Sông Hàn 10 phút . Khách sạn có vị trí rất thuận tiện cho du khách để khám phá các điểm tham quan và giải trí thú vị trong thành phố….

Kết hợp sự sang trọng và thanh lịch của kiến trúc Á Âu đương đại với phong cách phục vụ hiếu khách của người Việt Nam, Khánh Linh Hotel – Đà Nẵng là ngôi nhà ấm áp cho quý khách tại Đà Nẵng. Nơi quý khách có thể tận hưởng cuộc sống của mình một cách thú vị trong không gian hoàn hảo vơi những tiện nghi hiện đại cùng với những dịch vụ chất lượng và đẳng cấp theo tiêu chuẩn 3 sao quốc tế.

📣Hiện nay Khánh Linh Hotel – Đà Nẵng đang có ưu đãi lớn trong tháng 7: GIẢM GIÁ CHO KHÁCH HÀNG CHỈ CÒN 300.000 VNĐ /1 ĐÊM tại Khánh Linh Hotel – Đà Nẵng.

 

 

 

THOÁT KHỎI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here